Tư Vấn Sản Phẩm Sữa Abbott Hoa Kỳ – Không Đi Thị Trường

Công Ty TNHH Minh Phúc – MP Telecom

Ngày cập nhật: 20/04/2020

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định

Du Lịch

Thưởng

Chăm sóc sức khỏe

Đào tạo

Tăng lương

Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

– Tiếp nhận cuộc gọi đến từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mạng Vinaphone. Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm dịch vụ của nhà mạng
– Không Sale – Không áp doanh số

Yêu Cầu Công Việc

– Nam, nữ, Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc sinh viên (không phân biệt chuyên ngành)
– Không yêu cầu laptop
– Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng chăm chỉ
– Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, nói lắp

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc Hà Nội
Mức lương 5-7 triệu, 7-10 triệu
Trình độ Lao động phổ thông
Giới tính Không yêu cầu
Hình thức công việc Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm

Thông Tin Nhà Tuyển Dụng

Công Ty TNHH Minh Phúc – MP Telecom

Tầng 10, Tòa Nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

300

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp Contact Center và Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (Business Process Outsourcing – BPO) hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
Tầm nhìn
Chúng tôi nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Contact Center và BPO tại Việt Nam nhờ sự kết hợp chặt chẽ các yêu tố mô hình kinh doanh, quy trình, con người và công nghệ. Thành công của chúng tôi có được nhờ đem đến cho khách hàng các giá trị đích thực và giúp khách hàng tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh mới.
Sứ mệnh
Bằng sự cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đó là cách chúng tôi tạo ra cơ hội, sự phát triển và giá trị cho nhân viên, cổ đông và cộng đồng.
Chính sách chất lượng
Với khẩu hiệu Tôn trọng là thành công, Minh Phúc cam kết:
* Tôn trọng khách hàng để mang lại giá trị cho khách hàng như đã cam kết
* Tôn trọng công ty để vun đắp cho ngôi nhà chung
* Tôn trọng đồng nghiệp để có sức mạnh tập thể
* Tôn trọng hệ thống ISO 9001 để phát triển bền vững
Ý nghĩa Logo & Slogan
– Logo: Logo MP Telecom được cấu tạo bằng hình hào quang ngôi sao vụt sáng trên bầu trời xanh, tượng trưng cho sự thành công, ngôi sao đó chính là chữ MP màu cam rực rỡ. Dòng chữ slogan “Tôn trọng là thành công” chạy phía dưới như nền móng, làm bệ đỡ của ngôi sao MP Telecom đang tỏa sáng. Màu xanh sẫm tượng trưng cho ban đêm, màu cam tượng trưng cho ban ngày. Logo thể hiện sự vận động không ngừng nghỉ của con người MP Telecom giữa ngày và đêm, làm việc chăm chỉ để đem lại sự tôn trọng dành cho khách hàng. Màu xanh sẫm cũng tượng trưng cho sự tỉnh táo, sáng suốt. Màu cam tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sôi nổi. Con người MP Telecom cần một trái tim nhiệt huyết và một cái đầu tỉnh táo để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
– Slogan: Với triết lý nhãn hiệu “Tôn trọng là thành công”, MP Telecom cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá trị trung tâm là sự “Tôn trọng”. Triết lý nhãn hiệu “Tôn trọng là thành công” cũng đặc trưng cho ngành nghề chủ đạo của doanh nghiệp đó là ngành Chăm sóc khách hàng, trong đó sự tôn trọng khách hàng là giá trị bao trùm. Triết lý nhãn hiệu Tôn trọng là thành công thấm nhuần vào tinh thần của từng con người MP Telecom, văn hóa của “Sự tôn trọng” được thể hiện ở mọi suy nghĩ và hành động như kim chỉ nam dẫn đến sự thành công.

Các công việc tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương
Trưởng Phòng Marketing (Upto 20 Triệu/Tháng + Thưởng)
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương
Tư Vấn Sản Phẩm Sữa Abbott Hoa Kỳ – Không Đi Thị Trường
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương
Nhân Viên Xác Minh Thông Tin

Chuyên Viên Lao Động Tiền Lương

Công Ty TNHH Hiệp Long