Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên – Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH

Tiểu sử

Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Luật học – Đại học Oslo, Vương Quốc Nauy và  Cử nhân kinh tế trường ĐH Kinh tế quốc dân. Tôi tốt nghiệp thạc sỹ luật, chuyên ngành Nhân quyền – Khoá đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH Oslo Nauy tổ chức. Ngoài ra, bà còn sở hữu rất nhiều các chứng chỉ quốc tế như DISC – Công cụ đánh giá hành vi ứng xử của con người; một trong 3 Trainner đứng đầu tổ chức BNI Việt Nam; là chủ tịch vùng đầu tiên và duy nhất tại BNI Việt Nam với hơn 500 thành viên;..

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, bà điều hành công ty Topcareer với tư cách là một nhà tư vấn xuất sắc cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp.

Hiện bà đang là Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH, Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Firm ActionCOACH Hà Nội.

Sự nghiệp

Vào những năm 1995 khi mọi người còn chưa quen với từ “quản trị nguồn nhân lực” thì Bà Ngô Thị Bích Quyên đã là một chuyên viên nhân sự cho một công ty sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam – Công ty Artimex với số lượng nhân viên gần 1000 người.

Với trải nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực hiện đại, Bà Ngô Thị Bích Quyên từng trải qua nhiều vị trí quản lý tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Năm 2009, bà trở thành Giám đốc Công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tư vấn hệ thống quản trị nguồn nhân lực tuyển dụng nhân sự cấp cao cho nhiều tập đoàn lớn.

Song hành với việc điều hành doanh nghiệp tư vấn, bà Quyên đã triển khai rất thành công tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu tại Hà Nội – BNI Hà Nội 2 với gần 1.000 doanh nghiệp thành viên. Với sứ mệnh giúp đỡ cho 5.000 chủ Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội phát triển kinh doanh và giải quyết 50.000 việc làm cho cộng đồng. Bà đã quyết định sang Mỹ để tham dự khoá đào tạo của tổ chức ActionCOACH và trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH từ tháng 5/2015 tại Las Vegas.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, với niềm đam mê giúp đỡ các chủ Doanh nghiệp kinh doanh thành công, bà đã xây dựng được một firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á – Firm ActionCOACH Hanoi West. Cá nhân bà năm 2015 là nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á.

Năm 2010 bà tham gia BNI – Tổ chức Liên minh doanh nhân toàn cầu tại Hà Nội và trở thành giám đốc điều hành khu vực vào năm 2013. Khu vực của bà luôn đứng số 1 tại Việt Nam và đã từng đứng thứ 2 trên toàn thế giới.

Hơn 85% chủ Doanh nghiệp rất hài lòng khi bà giúp cho họ xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp như xác định được: tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị văn hoá, thiết lập mục tiêu, Xây dựng sơ đồ cơ cấu tổ chức, Bản mô tả công việc cho nhân viên, Hoàn thiện KPI, Xây dựng hệ thống các quy trình và hệ thống hoá toàn bộ hoạt động của DN. Hơn 90% các khách hàng cũng luôn đánh giá rất cao khả năng huấn luyện về kỹ năng lãnh đạo cho các chủ Doanh nghiệp.Bà Quyên đã giúp cho họ phát triển kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và từ đó đưa doanh nghiệp phát triển.

Ngoài công việc điều hành doanh nghiệp, chủ tịch BNI, bà Nancy Quyên còn tích cực tham gia công tác giảng dạy tại các trường đại học, các chương trình đào tạo kỹ năng. Và TOPICA là một trong những chương trình cô cộng tác lâu dài.

Thành tựu

Bà Ngô Thị Bích Quyên từng được nhận rất nhiều giải thưởng từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho Top 5 giảng viên xuất sắc, các giải thưởng lớn từ BNI Việt Nam từ 2011 đến 2014.

Bà từng nhận được nhiều giải thưởng của BNI toàn cầu dành cho vị trí Giám đốc điều hành khu vực BNI xuất sắc trên toàn thế giới trong các năm 2014,2015,2016. BNI vùng Hà Nội 2 nơi bà điều hành nằm trong top 10 vùng phát triển nhất thế giới năm 2016.

Năm 2015 – bà là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp).

Năm 2016, bà được Brad Sugar – Người sáng lập ActionCOACH toàn cầu trao giải thưởng danh giá – Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới) tại Nam Phi.

Năm 2017, doanh nhân Nancy Quyên đã tiếp tục đưa Firm ActionCOACH Hanoi West nhận giải thưởng Firm hiệu quả nhất với chương trình huấn luyện doanh nghiệp tại Sydney, Úc.

HR Manager

Bà Nông Vương Phi – CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P

Tiểu sử Bà Nông Vương Phi, được đào tạo bài bản trong chuyên ngành Cao học Quản trị Nguồn nhân lực (Đại học Columbia Southern, USA) và tốt nghiệp với tấm bằng Thạc sỹ. Bà có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cao cấp cho các doanh nghiệp nên sáng lập Phi&P – […]

Ông Phan Sơn – Giám đốc bộ phận Tư vấn quản trị – Tổ hợp phát triển HRD

Tiểu sử Ông Phan Sơn tốt nghiệp, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Hiện ông Phan Sơn là Giám đốc bộ phận Tư vấn quản trị – Tổ hợp phát triển HRD. Giám đốc HRD Academy. Sự nghiệp Ông Phan Sơn có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn về quản trị […]

Ông Lê Hồng Phúc – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Novaland

Tiểu sử Ông Lê Hồng Phúc sinh năm 1968, là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông được biết đến là người sáng lập và là Chủ tịch CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR) với hơn 800 thành viên được thành lập từ năm 2001. Ông hiện là Phó tổng giám đốc, Giám đốc phụ […]

Ông Hoàng Văn Nam – Tổng giám đốc Headhunt Vietnam

Tiểu sử Ông Hoàng Văn Nam bắt đầu sự nghiệp từ ngành công nghiệp tìm kiếm điều hành tại thành phố HCM năm 2009. Ông Nam có bằng Cử nhân Quản lý kinh doanh của Đại học Kinh tế và Cử nhân tiếng anh tại Đại học Hà Nội. Với khả năng xử lý khối […]

Ông Ngô Đình Đức – Tổng Giám đốc Công ty L&A

Tiểu sử Ông Ngô Đình Đức tốt nghiệp ngành kỹ sư điện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, theo mong muốn của cha mình, nguyên là giáo viên Trường Petrus Ký. Ông Ngô Đình Đức hiện là Tổng Giám đốc Công ty L&A, ông có hơn 13 năm kinh nghiệm […]

Bà Vũ Hạnh Hoa – Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Quản Trị Nhân Sự ABCOACH

Tiểu sử Bà Vũ Hạnh Hoa hiện là Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Quản Trị Nhân Sự CÔNG TY CỔ PHẦN ASK BUSINESS COACHING (gọi tắt là ABCOACH) là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam về tư vấn và huấn luyện doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn là các […]

Ông Bùi Đức Chính – Giám đốc Công ty CP BCC

Tiểu sử Ông Bùi Đức Chính tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm, Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Đại học Mở tpHCM), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Southern California University), Thạc sỹ Quản trị nhân lực và tài năng (Akamai University), Certified Hospitality Trainer (CHT) (American Hotel & Lodging Education Institute). Ông Bùi Đức […]

Bà Jennifer Thanh Phạm – Talent Acquisition Manager Tập đoàn Navigos Group

Tiểu sử Bà Jennifer Thanh Phạm bằng Cử nhân tập trung vào Cử nhân – Quản lý nguồn nhân lực từ Đại học Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin. Bà Thanh Phạm hiện là Giám đốc điều hành tại Mordern HR (Giáo dục), Talent Acquisition Manager - của Tập đoàn Navigos Group - một tập đoàn […]

Ông Giản Tư Trung – Nhà sáng lập Học viện Quản lý PACE

Tiểu sử Ông Giản Tư Trung sinh năm 1974 tại Nghệ An, học cấp III tại Nha Trang, học ĐH Kinh tế và ĐH Luật tại TP.Hồ Chí Minh. Ông Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED), và Phó Chủ tịch Quỹ Phan […]